Y Dược Hoa Việt

Hội nghị khách hàng tiêu biểu thành công tốt đẹp !

Trải qua một năm nền kinh tế đầy biến động và thách thức, có thể nói, năm 2012 là năm thành công của công ty CPDP Hoa Việt. Thành quả mà Hoa Việt có được là nhờ sự nỗ lực không biết mệt mỏi của đồng chí chủ doanh nghiệp cũng như tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty, nhưng quan trọng nhất chính là nhờ có sự ủng hộ, tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho Hoa Việt.

Chính vì vậy, vào ngày 15-1-2013, tại Khách sạn Hải Đăng - TP Phủ Lý - Hà Nam đã diễn ra Hội nghị khách hàng tiêu biểu năm 2012 do Cty CPDP Hoa Việt tổ chức nhằm tri ân và thay lời cảm ơn của cty đối với Quý khách hàng đã đồng hành với cty trong năm qua cũng như ủng hộ các sản phẩm do công ty sản xuất.

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện đầy đủ của ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Hoa Việt cùng sự góp mặt của quý khách hàng tiêu biểu.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Đinh Xuân Dậu, Phó giám đốc, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty có lời chào mừng tới quý khách hàng. Hội nghị được tiếp tục với những chương trình Quay số trúng thưởng, Tôn vinh khách hàng tiêu biểu và Bốc thăm trúng thưởng may mắn. Xen kẽ giữa các phần là các tiết mục văn nghệ giải trí đặc sắc. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của hội nghị.

hoi-nghi-khach-hang-tieu-bieu-thanh-cong-tot-dep-1

Phó giám đốc Đinh Xuân Dậu phát biểu khai mạc hội nghị
hoi-nghi-khach-hang-tieu-bieu-thanh-cong-tot-dep-2
Quay số trúng thưởng
hoi-nghi-khach-hang-tieu-bieu-thanh-cong-tot-dep-4

Bốc thăm trúng thưởng

hoi-nghi-khach-hang-tieu-bieu-thanh-cong-tot-dep-5

Ông DƯƠNG ĐỨC TIẾN trao phần qua cho khách hàng đạt doanh số cao.

hoi-nghi-khach-hang-tieu-bieu-thanh-cong-tot-dep-6

Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà trao quà cho khách hàng may mắn.
hoi-nghi-khach-hang-tieu-bieu-thanh-cong-tot-dep-7

Hội nghị được tổ chức với mục đích TRI ÂN KHÁCH HÀNG đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Công ty CPDP Hoa Việt, đồng chí Dương Đức Tiến – chủ doanh nghiệp xin gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng đã đến dự hội nghị và ủng hộ cho Hoa Việt trong suốt thời gian qua.