Y Dược Hoa Việt

Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn Top 100 sản phẩm được tin dùng

Kế thừa tinh hoa của gia tộc, thuốc Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến đã chữa khỏi bệnh u xơ tuyến tiền liệt cho hàng ngàn bệnh nhân mà không phải mổ.

Ngày 25-12, diễn ra lễ công bố danh hiệu " Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011".Đây là hoạt động nhằm tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, dịch vụ được nhiều người ưa chuộng, đảm bảo các yêu cầu về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng được nhiều người tin dùng bình chọn nhiều nhất.
Sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn Bs Dương Đức Tiến được người tiêu dùng bình chọn Top 100 sản phẩm được tin dùng do báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam phát động.

 

san-pham-duoc-nguoi-tieu-dung-binh-chon-top-100-san-pham-duoc-tin-dung

 

Hình ảnh BS Dương Đức TIẾN tại LỄ TÔN VINH

 

san-pham-duoc-nguoi-tieu-dung-binh-chon-top-100-san-pham-duoc-tin-dung-2
Hình ảnh Sản phẩm TẾ SINH THẬN KHÍ HOÀN BS Dương Đức Tiến .

Lễ tôn vinh nhằm động viên các doanh nghiệp tích cực ứng dụng khoa học công nghệ mới, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều sản phẩm, hàng hóa dịch vụ chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khấu.
Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào ngày 25/12/2011. Dựa trên kết quả bình chọn của người tiêu dùng bình chọn trên các website: cpv.org.vn, Vcci.com.vn, moit.gov.vn. Sản phẩm Tế sinh thận khí hoàn của Y dược Hoa Việt đã được người tiêu dùng bình chọn trong Top100 " Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2011"
Ngoài ra, sản phẩm Hoa Việt Vị quản thống chữa viêm loét dạ dày hành tá tràng, Hoa Việt tràng linh đơn chữa viêm đại tràng cấp và mãn tính đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc cũng được người bệnh tin dùng.
Hiện tại, thuốc có bán tại các đại lý của Công ty CPDP Hoa Việt trên toàn quốc. Vậy Công ty CPDP Hoa Việt xin kính báo để Quý khách hàng được biết.
Trân trọng cảm ơn!