Y Dược Hoa Việt

Giới thiệu bài thuốc dùng cho sản phẩm Siro Bổ Tâm Tỳ

Ăn và Ngủ có vai trò quan trọng trong đời sống của con người, đặc biệt đối với trẻ nhỏ, giấc ngủ là nhân tố then chốt để thúc đẩy sự phát triển trí não. Trẻ ngủ không đủ giấc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, chậm phát triển trí tuệ. Trẻ kém ăn sẽ dẫn đến còi xương suy dinh dưỡng, chậm phát triển thể chất. Đối với người lớn ăn để cung cấp năng lượng duy trì sự sống thì ngủ có tác dụng phục hồi sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần.
Để khắc phục chứng ăn ngủ kém, ngoài việc thực hiện tốt các chế độ sinh hoạt việc dùng thuốc để điều trị đóng vai trò rất quan trọng. Khi sử dụng một số thuốc tân dược thường hay có tác dụng phụ không mong muốn, và chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn.

Thuốc siro Bổ Tâm Tỳ

Siro “Bổ tâm tỳ” của công ty dược phẩm Hoa Việt được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược có nguồn gốc từ bài thuốc "Quy tỳ thang" trong tác phẩm "Tế sinh phương" của đại danh y Nghiêm Dụng Hòa đời Nam Tống là bài thuốc có hàng nghìn năm kiểm nghiệm lâm sàng đem lại hiệu quả cao trong điều trị mà không có tác dụng phụ.
Trong phương lấy Nhân sâm, Hoàng kỳ, Bạch linh, Bạch truật, Chích cam thảo để ôn bổ tỳ khí, Đương quy dưỡng can mà sinh tâm huyết. Long nhãn, Toan táo nhân để dưỡng tâm an thần. Viễn trí giao thông tâm thận, định chí ninh tâm. Mộc hương lý khí, tỉnh tỳ giúp cho công năng vận hóa của tỳ được khai thông. Cả bài thuốc tạo nên tác dụng “Dưỡng tâm, kiện tỳ, ích khí, bổ huyết” giúp điều trị tận gốc các chứng tâm tỳ đều hư gây: mất ngủ, chán ăn, mệt mỏi, giật mình, khóc đêm, giảm bú, chậm lớn, suy dinh dưỡng, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, lo sợ, hay quên, hồi hộp…
Thuốc dùng được cho cả người lớn và trẻ em, ngoài ra còn có thể dùng cho một số bệnh lý khác do tỳ hư gây nên như: tỳ hư không nhiếp được huyết gây xuất huyết dưới da, tỳ hư gây hạ hãm, gây trĩ.
Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, có thể dùng dài ngày mà không gặp phải tác dụng phụ không mong muốn, không gây quen thuốc. Trường hợp nặng có thể dùng với liều gấp đôi. Mỗi đợt điều trị có thể kéo dài từ 6 - 8 tuần.