Y Dược Hoa Việt

Cách điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt là hiện tượng khá phổ biến thường gặp ở hầu hết phụ nữ, đặc biệt là rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì và rối loạn kinh nguyệt thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh.
Ngoài việc dùng thuốc thì giải pháp đưa ra là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết "cách điều trị rối loạn kinh nguyệt" dưới đây:
- Điều chỉnh chế độ nghỉ ngơi và làm việc hợp lí, tránh thức khuya.
Chế độ ăn uống hợp lí, tăng cường ăn rau xanh và hoa quả tươi.
cach dieu tri roi loan kinh nguyetHạn chế các chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá, cà phê…
Giữ tâm trạng thoải mái, vui tươi, thể dục thể thao đều đặn để cơ thể luôn khỏe mạnh dẻo dai.
Mỗi tối trước khi đi ngủ uống một cốc sữa nóng giúp bạn ngủ ngon hơn và cải thiện được phần nào tình trạng rối loạn kinh nguyệt.
Hàng ngày uống đủ nước 2,5 lít nước/ngày.
Đối với các bạn gái thì nên uống 75ml nước rau mùi mỗi ngày(giã rau mùi chắt lấy nước uống) sẽ giúp cải thiện tình trạng rối loạn kinh nguyệt hiệu quả nhất.
Còn với phụ nữ đang trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh: nên đun nước đỗ đen uống với tỉ lệ 1 đỗ đen:5 nước, đây là phương thuốc hiệu quả nhất giúp các mẹ có chu kì kinh nguyệt đều hơn.
Ngoài ra bạn có thể bổ sung và thực đơn hàng ngày của mình viên uống Bổ huyết điều kinh Hoa Việt. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của hàng triệu phụ nữ Việt Nam đặc biêt là các bạn gái muốn năng động, tự tin và thoải mái trong những ngày đèn đỏ thì hãy sử dụng ngay Bổ huyết điều kinh Hoa Việt nhé.
bai thuoc bo huyet dieu kinh hvXem thêm:
Chu kỳ kinh nguyệt | Ra nhiều khí hư | kinh nguyệt không đều