Y Dược Hoa Việt

9 dấu hiệu lạ trong chu kì kinh nguyệt chị em nào cũng từng trải qua

Trong chu kì kinh nguyệt, cơ thể người phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn, phụ thuộc vào thay đổi của lượng hormone. Và khi nội tiết trong cơ thể không ổn định cũng dễ dàng kéo theo những thay đổi về mặt tâm lý, tình cảm, hành vi... Những thay đổi này hoàn toàn là bình thường và phù hợp ở mỗi thời điểm. Tuy nhiên, nếu bạn là người trong cuộc, có thể chính bạn cũng không nhận ra những thay đổi đó của mình.
Hãy cùng xem 9 biểu hiện đặc biệt trong kì kinh nguyệt có thể bạn đã trải qua mà không biết.
Đây là những hình ảnh mang tính chất hài hước xong lại phản ánh khá là đúng với tâm trạng của các bạn gái mỗi khi đến kỳ kinh nguyệt.

6 ngày trước khi có kinh nguyệt

dau hieu truoc ki kinh nguyet 1Bạn có cảm giác như thể những người xếp hàng cùng đang đứng quá sát mình và bạn cảm thấy khó chịu. Chỉ cần có một người lạ ho là bạn lập tức nhắc họ phải che miệng lại.

4 ngày trước khi có kinh nguyệt

dau hieu truoc ki kinh nguyet 2Khi thấy đồng nghiệp nữ siêu xinh của bạn ngân nga hát, nhai kẹo cao su hoặc thậm chí thở mạnh là bạn chỉ muốn ném ngay máy tính vào cô ấy.

2 ngày trước khi có kinh nguyệt

dau hieu truoc ki kinh nguyet 31 ngày trước khi có kinh nguyệt

dau hieu truoc ki kinh nguyet 4Bạn dễ xúc động, thậm chí khóc òa lên khi có những ấm ức hoặc chuyện không vui.

Ngày có kinh nguyệt đầu tiên

dau hieu truoc ki kinh nguyet 6Những dấu hiệu đầu tiên. Có thể bạn cảm thấy mệt mỏi và luôn khó chịu trong người.

Ngày có kinh nguyệt thứ 2, 3

dau hieu truoc ki kinh nguyet 7Cơn bão ập đến. Bạn cảm thấy vô cùng khó chịu vì lượng kinh nguyệt ra nhiều và bạn thầm nghĩ "buồng trứng đang hại mình".

Ngày có kinh nguyệt thứ 4

dau hieu truoc ki kinh nguyet 5Mắt bão. Bạn thở phào vì nó đã qua, thật là nhanh chóng. Lượng kinh nguyệt ít dần khiến bạn cảm thấy vui mừng vì nghĩ rằng sắp hết.

Ngày có kinh nguyệt thứ 5, 6

dau hieu truoc ki kinh nguyet 8Một chút kinh nguyệt vẫn còn và bạn thấy hốt hoảng kèm theo một loạt thắc mắc: Tại sao vẫn còn một ít kinh nguyệt? Có cần gọi bác sĩ không? Mình có bị sao không?

Ngày thứ 7 từ khi có kinh nguyệt

dau hieu truoc ki kinh nguyet 9Mọi thứ trở lại bình thường và rõ ràng bạn cảm thấy "là con gái thật tuyệt".