Y Dược Hoa Việt

Biểu hiện, triệu chứng của kinh nguyệt không đều

Kinh nguyệt không đều là hiện tượng thường gặp ở nữ giới, và trong đời hầu hết phụ nữ ai cũng bị một vài lần hiện tượng này.

Vậy những Biểu hiện kinh nguyệt không đều là gì? Xin giới thiệu bài viết các triệu chứng, biểu hiện của kinh nguyệt không đều để chị em phụ nữ tham khảo.

Biểu hiện kinh nguyệt không đều bao gồm:

1. Những biểu hiện kinh nguyệt khong đều thể hiện ra bên ngoài:

- Da xuất hiện vết nám: Đây có thể là biểu hiện của các vấn đề về da, tuy nhiên nó liên quan mật thiết đến nội tiết tố của người phụ nữ, nội tiết tố mất cân bằng, nội tiết tố không ổn định sẽ làm da của bạn xấu đi và xuất hiện nám da.

trieu chung kinh nguyet khong deu- Hay nổi nóng, dễ thay đổi cảm xúc: Điều này nhận thấy rõ nhất ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh. Sự thay đổi ở thời kỳ này khiến cho chị e phụ nữ dễ nổi cáu, cáu gắt, tính khí thất thường, bốc hoả, chức năng nội tiết suy giảm dẫn đến kinh nguyệt không đều hoặc rối loạn kinh nguyệt
- Béo phì

2. Triệu chứng kinh nguyệt không đều thể hiện thông qua nội tiết tố, bệnh phụ khoa

- Nội tiết tố rối loạn: đau vú, tăng sản tuyến vú

- Bệnh phụ khoa: Bệnh phụ khoa rất phổ biến, nội mạc tử cung có vị trí khác lạ, lượng kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều là bệnh về nội tiết phụ khoa, đồng thời một vài bệnh lý về vú cũng có liên quan đến nội tiết rối loạn.

Lời khuyên cho các bạn khi mắc chứng kinh nguyệt không đều:

Các bạn nữ nên uống duy trì viên uống điều kinh bổ huyết Hoa Việt, vừa điều trị các chứng kinh nguyệt không đều, rối loạn kinh nguyệt, khí hư ra nhiều và những bất thường đối với chu kỳ kinh, vừa có tác dụng bổ máu, phòng tránh thiếu máu do mỗi kỳ kinh chị em mất 1 lượng máu không ít, vừa giúp chị em ăn ngon ngủ tốt, tinh thần thoải mái và có 1 làn da trẻ trung hồng hào. Có thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi 01233331999
bai thuoc bo huyet dieu kinh hvChúc các bạn sức khoẻ!