Y Dược Hoa Việt

Hội nghị cán bộ công nhân viên 2019

Hội nghị Diên Hồng là hội nghị được tổ chức năm 1284 tại kinh thành Thăng Long do Thượng hoàng Trần Thánh Tông triệu họp các bô lão trong cả nước về trước thềm điện Diên Hồng để trưng cầu dân ý, hỏi về chủ trương hòa hay đánh khi quân Nguyên Mông sang xâm lược Việt Nam lần thứ 2.

Bắt nguồn từ đó, hàng năm Công ty CPDP Hoa Việt long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên hay còn gọi là Hội nghị dân chủ, nhằm tạo ra một môi trường đối thoại giữa chủ doanh nghiệp và anh chị em cán bộ, công nhân viên. Tại hội nghị, người lao động được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và được lãnh đạo đơn vị, chủ sử dụng lao động trả lời trực tiếp, giải quyết vấn đề thắc mắc. Đây cũng là một trong những hình thức thực hiện quy chế dân chủ cơ sở trong hoạt động của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Hội nghị diễn ra hết sức sôi nổi và phấn khởi khi những câu hỏi, những kiến nghị, đề xuất đa phần được giải quyết và thỏa mãn với tâm nguyện của tập thể anh em trong Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

2

Đ/c Đinh Xuân Dậu – Phó GĐ công ty lên tổng kết đánh giá lại việc thực hiện quy chế dân chủ 

3

Đ/c Lê Thu Quỳnh- Phòng HCNS lên trao đổi về những câu hỏi các phòng ban đã gửi tới doanh nghiệp, và xin tiếp nhận những câu hỏi của anh chị em cán bộ công nhân viên

1

Đ/c Dương Đức Tiến – CT HĐQT, Tổng GĐ công ty lên tiếp nhận những ý kiến và trực tiếp trả lời cũng như đối thoại với anh chị em cán bộ công nhân viên

5

 Đ/c Lê Tiến Sỹ - Giám đốc SX lên trao đổi với các anh chị em công nhân về các vấn đề liên quan đến sản xuất

6

Hội nghị đã thể hiện được tấm lòng, tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc công ty đối với chế độ làm việc, quyền lợi và đời sống của anh em trong công ty. 
Mong rằng thông qua hội nghị, tập thể CBCNV Công ty Hoa Việt sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hết mình và luôn sát cánh bên nhau, chung tay góp sức xây dựng một Hoa Việt lớn mạnh, tiềm năng và không ngừng vươn xa hơn nữa.