Y Dược Hoa Việt

Hội nghị tri ân khách hàng năm 2017

Trải qua một năm nền kinh tế đầy biến động và thách thức, có thể nói, năm 2017 là năm thành công của công ty CPDP Hoa Việt. Thành quả mà Hoa Việt có được là nhờ sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên của công ty, nhưng quan trọng nhất chính là nhờ có sự ủng hộ, tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho Hoa Việt.
Chính vì vậy, với mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Công ty trong thời gian qua, đồng thời với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018, Công ty CPDP Hoa Việt đã long trọng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng "VẠN LỜI TRI ÂN - NGÀN ĐIỀU MAY MẮN" tại Hội trường tầng 2 khách sạn INCO 515.9 đường Lê Hoàn, Phường Hai Bà Trưng Tp Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam trong không khí hết sức vui tươi, cởi mở, gần gũi.
Tham dự hội nghị, về phía ban lãnh đạo công ty có sự hiện diện của:
- Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty.
- Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà - Thành Viên HĐQT
- Ông Lê Tiến Sỹ - Giám đốc sản xuất công ty
- Ông Đinh Xuân Dậu - Phó Giám đốc cty
- Ông Nguyễn Cừ - Giám đốc kinh doanh cùng tập thể CB.CNV công ty.
Và đặc biệt Công ty vinh dự được đón tiếp các vị khách quý là đại diện của các đại lý, quầy thuốc, bạn hàng thương mại, những người đã góp phần to lớn làm nên sự thành công của Hoa Việt.

Mở đầu Hội nghị, Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty thay mặt Ban lãnh đạo cùng tập thể CB.CNV Công ty lên có đôi lời phát biểu và chào mừng tới Quý khách hàng.
1Hội nghị được tiếp tục với các tiết mục biểu diễn văn nghệ đến từ các CB.CNV Công ty Hoa Việt.

d

c

4Với không khí hết sức gần gũi, cởi mở, Công ty CPDP Hoa Việt cũng muốn lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của Quý khách hàng để Công ty giải đáp và ngày càng hoàn thiện mình hơn:
5

6

b
(Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty lên giải đáp và tiếp nhận những ý kiến đóng góp chia sẻ của khách hàng)

Tiếp theo chương trình là phần quay số trúng thưởng để tìm ra các khách hàng may mắn. Để đảm bảo tính khách quan, trung thực và công bằng cho tất cả các khách hàng, khi quay số, Công ty Hoa Việt đã mời Công ty Xổ số kiến thiết Hà Nam đến quay số trúng thưởng. Trước khi quay, Ông Dương Đức Tiến cùng 1 vị đại diện khách hàng lên kiểm tra lồng cầu và bóng.
7

8

Và có thể nói chương trình tôn vinh những khách hàng tiêu biểu và trao phần thưởng cho các khách hàng may mắn là phần hồi hộp và được mong đợi nhất. 

11

 (Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà - Thành viên HĐQT lên trao phần quà cho 3 khách hàng có nhiều thẻ may mắn nhất)

12

(Ông Đinh Xuân Dậu - Phó giám đốc đại diện Công ty lên trao quà cho 10 khách hàng trúng giải khuyến khích)

13

(Ông Nguyễn Cừ - Giám đốc kinh doanh đại diện lên trao quà cho khách hàng trúng giải nhì)

14
(Bà Nguyễn Thị Hoàng Hà - Thành viên HĐQT lên trao phần quà cho khách hàng trúng giải nhất)

15
(Ông Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT lên trao phần quà cho khách hàng trúng giải đặc biệt)

Các khách hàng trúng giải ba và giải khuyến khích vì lý do riêng không có mặt tại Hội nghị, Công ty sẽ cử nhân viên mang quà đến tận nơi.
Hội nghị tri ân khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, thân tình, tin cậy lẫn nhau, cùng hướng tới những thành công mới trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Mọi người cùng nâng ly chúc mừng với nụ cười rạng rỡ, niềm tin về một tương lai phía trước sẽ tiếp tục "Hợp tác - Chia sẻ - Hướng tới thành công".

16

18

17Video toàn cảnh hội nghị:

  

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham dự và góp phần làm nên thành công của Hội nghị!
Kính chúc Quý khách hàng một năm mới tốt đẹp nhất!