Y Dược Hoa Việt

Chữa điều trị gan nhiễm mỡ bằng thuốc đông y

Thuốc Đông y có tính ôn hòa, tác dụng phụ không lớn, hiệu quả điều trị cao được nhiều bệnh nhân gan nhiễm mỡ lựa chọn và tin dùng.

4 vị thuốc đông y điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả nhất hiện nay với các biểu hiện cụ thể:

1. Gan nhiễm mỡ có biểu hiện sưng vùng gan – Viên nang thảo dầu
Triệu chứng: sườn phải cảm thấy khó chịu hay sưng, trướng. Nếu như cảm thấy đau đầu buồn nôn, cơ thể sút cân, mất sức, loại này phần lớn là thuộc gan nhiễm mỡ đờm nhầy, điều trị lấy thuốc tiêu đờm là chính.
2. Gan nhiễm mỡ có biểu hiện vừa trướng vừa đau

chua dieu tri gan nhiem mo bang thuoc dong y

Phần sườn phải của bệnh nhân rất đau, miệng khô đắng, dạ dày kém hơn nữa cảm giác cơ thể nặng trịch, rất có thể đây là gan nhiễm mỡ tích tụ nhiệt. Điều trị lấy thuốc thanh nhiệt là chính, thường chọn là viên nhân chi hoàng.
3. Gan nhiễm mỡ có biểu hiện cứ tức giận là đau
Trướng hết vùng bụng phải hoặc khi đi bộ thì bị đau, hơn nữa dễ sinh cáu giận, chán nản buồn bực, cũng dễ gặp trường hợp đầy hơi phân lỏng, trường hợp này nên lấy bảo vệ gan là chính, thuốc thường dùng là hương sa lục quân tử hoàn.
4. Gan nhiễm mỡ có biểu hiện xuất hiện khối cứng
Nếu có thể sờ thấy khối cứng ở vùng gan, lưỡi nhạt bầm máu, mặt xanh xao, ăn uống kém, sợ dầu mỡ, có thể đã bước vào giai đoạn gan xơ cứng rồi. Phải dùng thuốc với sự chỉ dần của bác sĩ. Loại thuốc thích hợp cho giai đoạn này có đại hoàng triết trùng hoàn.

Sản phẩm khuyên dùng hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ hiệu quả: Viboga Hoa Việt

Viboga do Công ty CPDP Hoa Việt sản xuất - Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thảo dược, các vị thuốc quen thuộc chuyên điều trị các chứng bệnh về gan.

thuoc dong y dieu tri viem gan cap man tinh xo gan va gan nhiem mo