Y Dược Hoa Việt

Chỉ 1 tháng hết ngay tiểu nhiều, tiểu buốt rát

Ngày 18/10/17 tại phòng khám số 124 đường Trường Chinh của Công ty, chúng tôi được đón tiếp bác Đào Xuân Hội (Xóm 4, Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam, SĐT 0168.916.5679). Bác đến phòng khám để lấy tiếp thuốc về uống duy trì chống tái phát.
Bác chia sẻ về căn bệnh của mình: "5 tháng trở lại đây, mỗi lần đi tiểu là bác thấy buốt, rát, nhiều lúc buốt đến tận óc, mỗi lần đi chỉ rỉ ra được 1 ít, vừa đi xong lại muốn đi tiếp. Một ngày bác phải đi đến mấy chục lần mặc dù bác đã hạn chế uống nước và ăn các thứ liên quan đến nước để đỡ phải đi vệ sinh nhưng tình trạng vẫn không khả quan.

tlt-bachoi-hanamSau do thấy sức khỏe giảm sút nhiều, hơn nữa tôi cũng không thể chịu đựng được nữa nên mới đi khám thì được biết mình bị viêm tuyến tiền liệt nên gây ra các biểu hiện trên.
Thời gian đầu, tôi có dùng các loại thuốc tây mà BS kê cho nhưng uống hoài không đỡ, lại còn gây táo bón và nóng trong người. Tôi cũng tìm hiểu và chuyển sang một vài loại thuốc đông y nhưng kỳ thực bệnh cũng không thuyên giảm đáng kể, đi tiểu vẫn bị buốt, và không giảm chứng đi tiểu nhiều".
Hỏi về cơ duyên tại sao bác biết đến phòng khám để đến lấy thuốc thì bác nói bác được một người cháu giới thiệu Công ty có phòng khám bắt mạch nên bác đã thử đến xem sao. Lần trước đến bác được bắt mạch và kê đơn dùng 2 loại thuốc là Lạc Hồng và Lục nhất. 

bac-hoiBác về uống thấy bệnh đỡ dần. Kiên trì dùng 1 tháng liên tục thì thấy bệnh khỏi đến 80%. Bác tiếp tục uống tháng thứ 2 thì bệnh đã ổn định hẳn. Hôm nay bác đến lấy về uống để phòng chống tái phát.
Bác vui mừng chia sẻ và cảm ơn bài thuốc của công ty vì tình trạng bệnh hiện nay đã ổn định.
Nhìn khuôn mặt phấn khởi của bác chúng tôi cũng lấy làm vui mừng vì đã giúp bác thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.
Công ty CPDP Hoa Việt chuyên điều trị các bệnh đau dạ dày, tiền liệt tuyến, viêm đại tràng và nhiều bệnh khác. Nếu bạn đang gặp rắc rối về vấn đề đi tiểu vui lòng liên hệ số điện thoại 0123.333.1999 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn.