Y Dược Hoa Việt

Chữa chứng tiểu nhiều tiểu rắt ở trẻ em như thế nào?

Sức khỏe của trẻ luôn khiến cha mẹ phiền lòng, trong số đó đái dắt là một bệnh rất dễ mắc phải cả ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, ảnh hưởng nhiều đến đời sống và sự phát triển toàn diện của trẻ. Vậy khi trẻ bị tiểu nhiều, tiểu dắt phải làm sao?

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chị Thùy mẹ bé Phạm Tùng Lâm (6 tuổi) ở Thanh Sơn Kim Bảng Hà Nam bị mắc chứng viêm đường tiết niệu năm 2016 nhé.

Chị Thùy nói: "Thời gian đó cháu đi tiểu liên tục, mỗi lần đi lượng nước tiểu rất ít, màu vàng đục, cháu bị cả táo bón rất khó đi đại tiện, cháu ăn không hấp thụ nên rất còi. Khi chị đưa cháu đến phòng khám của công ty Hoa Việt được BS kê đơn uống lạc hồng, bổ tâm tỳ và lục vị hoàn trong 1 tháng. Về chị cho cháu uống thuốc kết hợp với uống nước râu ngô được hơn 1 tuần thì thấy cháu không còn đi tiểu nhiều tiểu rắt nữa, nước tiểu cũng trong nên chị cho uống thêm 2,3 ngày nữa là dừng hẳn. Việc ăn uống của cháu tốt hơn rất nhiều. Từ đó đến nay cháu cũng chưa bị thêm lần nào nữa"

Để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm chữa bệnh viêm đường tiết niệu mà bé Tùng Lâm đã dùng vui lòng liên hệ số 0123.333.1999.

thuoc-be-tung-lam