Y Dược Hoa Việt

Khỏi viêm đường tiết niệu, ăn ngon ngủ đêm tốt

Viêm đường tiết niệu ở người cao tuổi là bệnh thường gặp và gây không ít phiền toái, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, đặc biệt gây biến chứng thận. 

Trường hợp của bác Đặng Văn Thu (57 tuổi - 09795084xx - Lam Hạ - TP.Phủ Lý - Hà Nam) là một điển hình.

Bác chia sẻ: "Trước đây tôi ngủ kém, mỗi đêm chỉ ngủ được 2 - 3 tiếng, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Thấy người ta mách ăn tâm sen, lá vông, nấu canh dây lạc tiên mà vẫn không cải thiện hơn được, ngủ kém khiến tôi mắt bị thâm và ban ngày cũng không ngủ bù được, chỉ chợp mắt một chút là lại tỉnh. Ăn cũng chỉ được lưng bát cơm, mà không thấy có cảm giác ngon miệng, người mệt mà không thấy đói. Đặc biệt tôi mắc chứng viêm đường tiết niệu. mỗi lần đi tiểu đều có cảm giác buốt, đi nhỏ giọt và thường không hết, nước tiểu vàng. Có cảm cảm giác tức nặng vùng bàng quang, Sau khi dùng thuốc  lạc hồng, lục nhất và bổ tâm tỳ của Công ty CPDP Hoa Việt thì nay tôi thấy ngủ tốt hơn, được 5 tiếng mỗi đêm, ăn ngon miệng hơn và đặc biệt việc đi tiểu tiện trở nên bình thường như trước, không còn cảm giác buốt và tức khi đi tiểu như mọi khi, nước tiểu trong không bị vàng nữa.

Giờ tôi rất phấn khởi khi khỏi bệnh và có thể tham gia các hoạt động trong câu lạc bộ người cao tuổi của phường. Tôi rất cảm ơn bài thuốc của Công ty đã mang lại cho tôi niềm vui và sức khỏe".
Đây là 2 trong 3 loại thuốc mà bác Thu dùng. Để mua các sản phẩm chữa bệnh viêm đường tiết niệu vui lòng liên hệ số điện thoại 0123.333.1999.
viemduongtietnieu copyBệnh đau dạ dày

 

Viêm đường tiết niệu ở người cao tuổi là bệnh thường gặp và gây không ít phiền toái, ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, đặc biệt gây biến chứng thận.

Trường hợp của bác Đặng Văn Thu (57 tuổi - 0979508491 - Lam Hạ - TP.Phủ Lý - Hà Nam) là một điển hình.

Bác chia sẻ: Trước đây tôi ngủ kém, mỗi đêm chỉ ngủ được 2 - 3 tiếng, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi. Thấy người ta mách ăn tâm sen, lá vông, nấu canh dây lạc tiên mà vẫn không cải thiện hơn được, ngủ kém khiến tôi mắt bị thâm và ban ngày cũng không ngủ bù được, chỉ chợp mắt một chút là lại tỉnh. Ăn cũng chỉ được lưng bát cơm, mà không thấy có cảm giác ngon miệng, người mệt mà không thấy đói. Đặc biệt tôi mắc chứng viêm đường tiết niệu. mỗi lần đi tiểu đều có cảm giác buốt, đi nhỏ giọt và thường không hết, nước tiểu vàng. Có cảm cảm giác tức nặng vùng bàng quang, Sau khi dùng thuốc  lạc hồng, lục nhất và bổ tâm tỳ của Công ty CPDP Hoa Việt thì nay tôi thấy ngủ tốt hơn, được 5 tiếng mỗi đêm, ăn ngon miệng hơn và đặc biệt việc đi tiểu tiện trở nên bình thường như trước, không còn cảm giác buốt và tức khi đi tiểu như mọi khi, nước tiểu trong không bị vàng nữa.

Giờ tôi rất phấn khởi khi khỏi bệnh và có thể tham gia các hoạt động trong câu lạc bộ người cao tuổi của phường. Tôi rất cảm ơn bài thuốc của Công ty đã mang lại cho tôi niềm vui và sức khỏe.