Y Dược Hoa Việt

Khóc thét khi đi tiểu vẫn cứ khỏi nhờ bài thuốc này

Là phụ nữ, hẳn chị em nào cũng biết đến căn bệnh khiến nhiều người mất ăn mất ngủ nhưng lại khó chia sẻ với đức lang quân, đó chính viêm đường tiết niệu. Nói là căn bệnh “mất ăn mất ngủ” quả không sai, bởi mỗi lần chị em đi tiểu là đau như kim châm, khổ sở về thể chất.
Chị Chu Thùy Dung là một bệnh nhân như thế.
Chị mắc chứng bệnh viêm đường tiết niệu từ năm 2015, với biểu hiện đi tiểu buốt, tiểu rắt, kèm theo nước tiểu hơi đặc khiến chị mệt mỏi, ăn không ngon và mất ngủ, sức khỏe giảm sút trầm trọng.
Khi đến phòng khám của Công ty Hoa Việt tại 124 Trường Chinh TP Phủ Lý c đã được bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc trong vòng 1 tháng bao gồm TN 3hộp; Tứ linh 2 hộp; lục vị hoàn 6 lọ.
chi-chu-thuy-dung
Chị cho hay, khi chị mới chỉ dùng hết nửa liệu trình chị đã thấy tình trạng bệnh tiến triển rất tốt, đi tiểu dễ, không còn bị buốt và trở lại bình thường như ngày chưa bị bệnh. Chị gọi điện đến Công ty và vui mừng thông báo kết quả khi dùng thuốc. Được BS tư vấn dùng nốt nửa liệu trình còn lại và mua thêm 1 liệu trình chống tái phát.
Sau khi dùng hết liệu trình chống tái phát sức khỏe của chị đã trở lại bình thường. Từ ngày đó đến nay hơn 2 năm rồi nhưng chị không hề gặp rắc rối về vấn đề này nữa. Chị cũng đã chia sẻ bí quyết cho rất nhiều bệnh nhân khác.
Nếu bạn đang bị căn bệnh này hành hạ, vui lòng liên hệ số 0123.333.1999 để được chữa khỏi bệnh như chị Dung nhé.