Y Dược Hoa Việt

Hội Nghị Sơ Kết 6 Tháng Đầu Năm 2017

Sáng ngày 22/07/2017, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Việt đã tổ chức "Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm".

Hội nghị có sự tham gia đông đủ của các đồng chí trong Ban giám đốc; đại diện các Phòng, Ban,  cùng tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, đặc biệt các đồng chí quản lý thị trường các miền Trung, miền Nam, miền Tây cũng về tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn đọng, hạn chế trong hoạt động của công ty 6 tháng đầu năm, để từ đó làm cơ sở cho việc định hướng và lập kế hoạch trong 6 tháng cuối năm. Đồng thời hội nghị cũng ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các phòng, ban, tập thể và cá nhân trong công ty trong 6 tháng đầu năm.

Mặc dù 6 tháng đầu năm thời tiết khắc nghiệt, mưa nóng thất thường ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sản xuất kinh doanh cũng như sức khỏe của CB-CNV trong công ty; sức cạnh tranh của thị trường ngày càng quyết liệt gây nhiều khó khăn cho Công ty, nhưng với sự chỉ đạo trực tiếp của Ban lãnh đạo Công ty, cộng với đội ngũ CB-CNV có chuyên môn kỹ thuật cao, luôn đoàn kết, tâm huyết với nghề, Công ty đã dành được những kết quả nhất định.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Hội nghị:

1

Đ/c Phó giám đốc Đinh Xuân Dậu lên trình bày báo cáo sơ kết

 

6

Đ/c Giám Đốc: Dương Đức Tiến phát biểu tại hội nghị

21

Đ/c Trần Đăng Núi - Trưởng đại diện miền Trung lên phát biểu tại Hội nghị

3

Đ.c Trần Đức Duẩn - Quản lý thị trường TP.HCM và miền Đông 

4

Đ.c Nguyễn Tấn Khương - Quản lý thị trường miền Tây I
5

Đ.c Khương và đ.c Hà lên tham gia văn nghệ

8

 

Tập thể CB-CNV công ty

 

7

Ban Giám đốc cùng các đồng chí phòng kinh doanh