Y Dược Hoa Việt

Trao giải bóng bàn cho học sinh giỏi cấp tỉnh 2017

Giải thi học sinh giỏi thể dục thể thao cấp tỉnh diễn ra từ ngày 15-17/3 2017 là một sân chơi lành mạnh giúp các em học sinh thể hiện năng khiếu, khả năng và sự tự tin của bản thân trước mọi người, vừa giúp các em giao lưu học hỏi nhiều điều bổ ích.
Lần thứ hai Công ty CPDP Hoa Việt hân hạnh là nhà tài trợ cho bộ môn thi đấu bóng bàn của giải với tổng kinh phí tài trợ lên đến 25.000.000đ.
Bóng bàn là môn thể thao rất tốt cho sức khỏe của người chơi đặc biệt là tốt cho tim mạch. Không những thế chơi bóng bàn còn giúp người chơi tiêu tốn lượng calo rất lớn, rèn luyện sức bền và khả năng phản ứng nhanh. Đặc biệt môn chơi rất cần sự nhạy bén của mắt và chân tay. Chính vì những điểm này, Công ty đã dành tặng những hộp thuốc Ngọc Quý do chính Công ty sản xuất với mong muốn giúp các em Nâng cao sức khỏe thị lực - Mắt sáng khỏe hơn - Học giỏi hơn - Phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho các em.
Thuốc Ngọc Quý có xuất xứ từ bài thuốc "Minh mục địa hoàng hoàn" được ghi chép trong tác phẩm "Thành dược xử phương tập" của Viện nghiên cứu trung y. Thuốc có tác dụng bổ can thận, dưỡng huyết, thanh can sáng mắt. Vì vậy ngoài tác dụng điều trị các bệnh lý về mắt, còn có thể điều trị các chứng cao huyết áp, thể âm hư hỏa vượng, người gầy mệt mỏi ăn uống kém, ra mồ hôi trộm, bàn tay chân nóng, tiểu tiện đỏ, đại tiện táo,.... các chứng do âm hư gây nên.
Thông qua tài trợ giải, Công ty CPDP Hoa Việt một lần nữa khẳng định ngoài hoạt động trong lĩnh vực kinh tế, Hoa Việt luôn có trách nhiệm với cộng đồng, luôn mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao ngày càng phát triển, đem lại lợi ích cao nhất cho cộng đồng.
Giải đấu lần này trực tiếp đồng chí Dương Đức Tiến - Tổng giám đốc công ty và đ.c Đinh Xuân Dậu - Phó giám đốc đã lên trao giải thưởng cho các em.
Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi lại:

IMG 4588

IMG 4581

 

IMG 4592

 

IMG 4599

IMG 4608