Y Dược Hoa Việt

Khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Nhằm khẳng định sự phát triển của công ty tại thị trường miền Bắc, ngày 4/10 Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại Tầng 20 tòa nhà M5 - 91 Nguyễn Chí Thanh P.Láng Hạ Q.Đống Đa Hà Nội. 
Đến tham dự lễ khai trương Văn phòng đại diện có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, trưởng phòng đại diện các phòng ban cùng các vị khách quý đến chúc mừng.
Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt là công ty dược phẩm đầu tiên tại Hà Nam đạt tiêu chuẩn nhà máy sản xuất GMP-WHO, thương hiệu Hoa Việt hiện nay đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. 
Với việc đặt văn phòng đại diện tại thủ đô Hà Nội, nơi tập trung dân cư đông đúc, nhịp sống phát triển mạnh mẽ với nhiều trung tâm thương mại lớn nhất nhì cả nước là bước ngoặt lớn, khẳng định sự trưởng thành mạnh mẽ của Công ty Hoa Việt. 
Văn phòng đại diện Hà Nội không chỉ tạo điều kiện tốt hơn cho việc kết nối, triển khai công việc chung giữa thị trường các tỉnh, mà còn giúp công tác quảng bá thương hiệu Hoa Việt đối với khách hàng tiềm năng tại Hà Nội và các khu vực lân cận trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.
Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương.

IMG 6205
Đ/c Giám Đốc Dương Đức Tiến và đ/c Phó Giám đốc Đinh Xuân Dậu tại buổi khai trương
IMG 6207
Ban lãnh đạo Công ty cùng các đ/c cán bộ chủ chốt của công ty tại buổi khai trương

IMG 6212
Ban lãnh đạo Công ty cùng các đ/c cán bộ chủ chốt của công ty tại buổi khai trương
IMG 6226
Các vị khách quý đến chúc mừng Công ty

IMG 6240
Các vị khách quý đến chúc mừng Công ty

IMG 6234
Liên hoan mừng lễ khai trương.

--------------------------------------
Quý khách hàng và đối tác miền Bắc vui lòng kết nối với chúng tôi tại:
Văn phòng đại diện Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 2001, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Trụ sở chính tại Hà Nam
Địa chỉ: Số 124 Trường Chinh - TP Phủ Lý - Hà Nam.
Website: yduochoaviet.com

Hits: 90

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017 tại hội trường công ty đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Vị khách quý cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.
Nhìn lại chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển. 14 năm xây dựng không phải là dài, cũng không nói là quá trẻ so với một công ty dược phẩm. Nhưng đó cũng đủ thời gian để tích lũy kinh nghiệm, căng tràn sức bật mới với một Hoa Việt khát khao vươn lên, vượt lên trên hết những khó khăn tồn tại để ghi dấu ấn tích cực, từng bước vun đắp thành truyền thống và kinh nghiệm cho công ty.

Đó không chỉ là sự chia sẻ trong công việc, tính kỷ luật và dám chịu trách nhiệm mà cao hơn là tinh thần tập thể, tính đồng thuận cao là chất keo kết dính toàn bộ công nhân viên trong công ty với nhau để cùng nhau bước qua những giai đoạn khó khăn của thị trường khi tình hình kinh tế trong nước và quốc tế không thuận lợi, nguồn vốn hạn hẹp hay sự suy thoái của nền kinh tế.
Cứ mỗi năm nhìn lại, thành tích của Hoa Việt lại tiến lên một vị trí mới. Bằng chứng là sản phẩm đã tạo được uy tín và sự tin dùng của khách hàng; cùng với đó là đời sống của CBCNV được cải thiện rõ rệt. Ngoài những thành tích trên về phía Ban lãnh đạo còn luôn chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên: tổ chức sinh nhật cho CBCNV, tổ chức du lịch lễ hội đầu năm, tổ chức du lịch hè, liên hoan sơ kết, tổng kết.... Những hoạt động này đã mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng và thể hiện sâu đậm về văn hóa công ty, đó là sự thân ái, đoàn kết, chia sẻ của toàn thể CBCNV trong công ty. Với tất cả các anh chị cán bộ công nhân viên trong Công ty, thì đây chính là ngôi nhà thứ 2 của họ.
Nhân dịp lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty, kính chúc toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và cùng nhau đưa Gia đình Hoa Việt đi lên tầm cao mới!
Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, đầm ấm nhưng không kém phần sang trọng. Ngày lễ trọng đại của Công ty đã thành công rực rỡ! 
Một lần nữa chúc cho Công ty luôn gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường tiếp theo, thực hiện tốt hơn nữa phương châm "Thuốc tốt cho mọi nhà", mang lại sức khoẻ cho cộng đồng, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của bệnh nhân.
Chúc cho các khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc diễn ra buổi liên hoan:

14
Đ/c Giám đốc Dương Đức Tiến lên phát biểu tại buổi lễ
141
Đ/c Phó giám đốc Đinh Xuân Dậu lên phát biểu tại buổi lễ
142
Đ/c Phạm Đông Anh (GĐ công ty Hoa Việt - Hà Nội) có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật công ty
143
Đ/c Dương Đức Thắng (em trai giám đốc) có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật công ty

144
Đ/c Lê vân Anh (Khách mời) có bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật công ty
147
Giây phút thư giãn thoải mái của 1 số CBCNV công ty cùng các vị khách quý trên sân khấu

Hits: 143

Hội Nghị Sơ Kết 6 Tháng Đầu Năm 2017

Sáng ngày 22/07/2017, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Hoa Việt đã tổ chức "Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm".

Hội nghị có sự tham gia đông đủ của các đồng chí trong Ban giám đốc; đại diện các Phòng, Ban,  cùng tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty, đặc biệt các đồng chí quản lý thị trường các miền Trung, miền Nam, miền Tây cũng về tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn đọng, hạn chế trong hoạt động của công ty 6 tháng đầu năm, để từ đó làm cơ sở cho việc định hướng và lập kế hoạch trong 6 tháng cuối năm. Đồng thời hội nghị cũng ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các phòng, ban, tập thể và cá nhân trong công ty trong 6 tháng đầu năm.

Mặc dù 6 tháng đầu năm thời tiết khắc nghiệt, mưa nóng thất thường ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sản xuất kinh doanh cũng như sức khỏe của CB-CNV trong công ty; sức cạnh tranh của thị trường ngày càng quyết liệt gây nhiều khó khăn cho Công ty, nhưng với sự chỉ đạo trực tiếp của Ban lãnh đạo Công ty, cộng với đội ngũ CB-CNV có chuyên môn kỹ thuật cao, luôn đoàn kết, tâm huyết với nghề, Công ty đã dành được những kết quả nhất định.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, dưới đây là một số hình ảnh ghi lại tại Hội nghị:

1

Đ/c Phó giám đốc Đinh Xuân Dậu lên trình bày báo cáo sơ kết

 

6

Đ/c Giám Đốc: Dương Đức Tiến phát biểu tại hội nghị

21

Đ/c Trần Đăng Núi - Trưởng đại diện miền Trung lên phát biểu tại Hội nghị

3

Đ.c Trần Đức Duẩn - Quản lý thị trường TP.HCM và miền Đông 

4

Đ.c Nguyễn Tấn Khương - Quản lý thị trường miền Tây I
5

Đ.c Khương và đ.c Hà lên tham gia văn nghệ

8

 

Tập thể CB-CNV công ty

 

7

Ban Giám đốc cùng các đồng chí phòng kinh doanh

Hits: 193

Đ/c Phó giám đốc công ty tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi 2017

Sáng ngày 19/5/2017, tại Trường Chính trị tỉnh Hà Nam, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức vòng chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2017.
Đ/c Đinh Xuân Dậu - Bí thư chi bộ, Phó giám đốc Công ty CPDP Hoa Việt vinh hạnh là một trong 9 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi.
Đồng chí đã hoàn thành xuất sắc 3 phần thi: tự giới thiệu về bản thân và đơn vị; phần thi nói về nghiệp vụ công tác Đảng và phần trả lời câu hỏi của Ban giám khảo và đạt giải Ba kết quả chung cuộc.
Sau khi đ/c Đinh Xuân Dậu kết thúc phần thi , đồng chí Dương Đức Tiến - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty đã lên tặng hoa chúc mừng.
Dưới đây là một trong những hình ảnh về chung kết Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Đảng bộ khối doanh nghiệp tỉnh Hà Nam:

IMG 5002

IMG 5006

IMG 5013

IMG 5047

IMG 5033

Hits: 321

Lễ Kết nạp Đảng Viên mới năm 2017

Lễ Kết nạp Đảng viên mới năm 2017 - Chi bộ Công ty CPDP Hoa Việt
Thực hiện quyết định số 177-QĐĐUKDN về việc thực hiện kết nạp đảng viên, hôm nay ngày 8/4/2017 chi bộ Công ty CPDP Hoa Việt tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Đoàn.
Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đ/c Trần Thị Đoàn mà còn là niềm vui chung của tập thể CBCNV Công ty CPDP Hoa Việt và của Chi bộ Công ty.
Về dự lễ kết nạp đảng viên hôm nay có sự tham dự của đ/c Đinh Xuân Dậu - Bí thư chi bộ Công ty, đ/c Lê Tiến Sỹ - Giám đốc SX, các đồng chí đảng viên của chi bộ cùng các đồng chí cán bộ chủ chốt của Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

knd1

knd3

knd4

knd5

knd6

Hits: 444