Y Dược Hoa Việt

Tiệc khai xuân đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Theo quy luật tuần hoàn của tự nhiên, mùa xuân vừa là mùa kết thúc một năm cũ vừa là mùa báo hiệu một năm mới đã đến. Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm, mùa của muôn hoa đua nở. Mùa xuân là mốc thời gian bắt đầu từ những gì tốt đẹp nhất.
Ngày 21/02/2018 (tức Mùng 6 Tết), tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt đã có mặt đông đủ tại Hội trường Công ty để dự "Lễ Khai Xuân” với kỳ vọng một năm mới thắng lợi và sung túc. Buổi họp mặt đầu năm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật. Tại buổi lễ, đồng chí Tổng giám đốc Dương Đức Tiến thay mặt Ban lãnh đạo Công ty lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả CBCNV công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
1

Đ/c Giám đốc Dương Đức Tiến lên khai mạc buổi lễ và gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả CBCNV

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của công ty trong mùa xuân mới.

2

4

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

6

7

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CB.CNV Công ty CPDP Hoa Việt trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.
Nhân đây Công ty CPDP Hoa Việt cũng xin kính chúc Quý khách hàng và bạn bè một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Hits: 6

Hội nghị tất niên chào Xuân Mậu Tuất 2018

Hòa trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, ngày 07/02/2018 Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt đã tổ chức Hội nghị tất niên.
Trong buổi họp mặt tất niên, có đầy đủ sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty, các vị khách quý, cùng toàn thể CBCNV trong công ty.
Tiệc tất niên cuối năm là dịp quý báu để các thành viên trong gia đình Hoa Việt xích lại gần nhau hơn, cùng nhau nhìn lại thành quả và những nỗ lực đã trải qua. Đây cũng là dịp Ban lãnh đạo Công ty gửi lời tri ân và tuyên dương những tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp xuất sắc cho Công ty trong suốt thời gian qua. Việc tuyên dương và khen thưởng này không chỉ góp phần động viên, khuyến khích tinh thần làm việc mà còn trở thành mục tiêu phấn đấu cho toàn thể CBNV trong Công ty.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

4

Đ/c Tổng giám đốc Dương Đức Tiến lên phát biểu tại Hội Nghị

2

Đ/c Tổng giám đốc Dương Đức Tiến lên trao phần thưởng cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017
1

Đ/c Phó giám đốc Đinh Xuân Dậu lên phát biểu tại Hội Nghị

3

Đ/c Phó giám đốc Đinh Xuân Dậu lên trao phần thưởng cho các phòng ban hoàn thành nhiệm vụ năm 2017

5

Đ/c Quyền Thu Huyền lên tham gia biểu diễn văn nghệ chúc mừng hội nghị tất niên

Hits: 9

Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Ngày 6/1/2018, Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Việt đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017, đề ra chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.
Hội nghị có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty, các vị khách quý, cùng toàn thể CBCNV trong công ty.
Tại buổi lễ tổng kết, đại điện các phòng ban đã báo cáo những kết quả nổi bật trong công tác SXKD năm 2017. Năm vừa qua có thể nói là một năm nhiều khó khăn và thử thách đối Công ty, song dưới sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự đồng lòng đoàn kết của toàn thể CBCNV công ty, Công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế xã hội, tình hình SXKD năm 2017 đã được duy trì ổn định, đời sống CBCNV Công ty đã được cải thiện đáng kể.
Từ những kết quả đạt được chúng ta có thể thấy được sự đoàn kết, gắn bó và cố gắng hết mình của tập thể CBCNV công ty trong năm vừa qua.
Buổi lễ tổng kết cũng là dịp để mọi người có thể bày tỏ ý kiến đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm mới 2018.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của buổi lễ:

IMG 6376Đ/c Tổng giám đốc Dương Đức Tiến lên phát biểu tại buổi lễ

IMG 6362Đ/c Giám đốc Sản xuất Lê Tiến Sỹ lên báo cáo kết quả sản xuất
IMG 6368
Đ/c Giám đốc kinh doanh Nguyễn Cừ lên báo cáo kq kinh doanh năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018

IMG 6372Tập thể CB.CNV công ty

IMG 6378Đ/c Nguyễn Văn Sỹ - MC dẫn chương trình

IMG 6373Đ/c Huyền - Phòng ĐBCL lên tham gia biểu diễn văn nghệ

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi với sự quyết tâm, nỗ lực tiếp tục phấn đấu của tập thể Lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018 và những năm tiếp theo.

Hits: 55

Khai trương Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Nhằm khẳng định sự phát triển của công ty tại thị trường miền Bắc, ngày 4/10 Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tại Tầng 20 tòa nhà M5 - 91 Nguyễn Chí Thanh P.Láng Hạ Q.Đống Đa Hà Nội. 
Đến tham dự lễ khai trương Văn phòng đại diện có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, trưởng phòng đại diện các phòng ban cùng các vị khách quý đến chúc mừng.
Công ty cổ phần dược phẩm Hoa Việt là công ty dược phẩm đầu tiên tại Hà Nam đạt tiêu chuẩn nhà máy sản xuất GMP-WHO, thương hiệu Hoa Việt hiện nay đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. 
Với việc đặt văn phòng đại diện tại thủ đô Hà Nội, nơi tập trung dân cư đông đúc, nhịp sống phát triển mạnh mẽ với nhiều trung tâm thương mại lớn nhất nhì cả nước là bước ngoặt lớn, khẳng định sự trưởng thành mạnh mẽ của Công ty Hoa Việt. 
Văn phòng đại diện Hà Nội không chỉ tạo điều kiện tốt hơn cho việc kết nối, triển khai công việc chung giữa thị trường các tỉnh, mà còn giúp công tác quảng bá thương hiệu Hoa Việt đối với khách hàng tiềm năng tại Hà Nội và các khu vực lân cận trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.
Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương.

IMG 6205
Đ/c Giám Đốc Dương Đức Tiến và đ/c Phó Giám đốc Đinh Xuân Dậu tại buổi khai trương
IMG 6207
Ban lãnh đạo Công ty cùng các đ/c cán bộ chủ chốt của công ty tại buổi khai trương

IMG 6212
Ban lãnh đạo Công ty cùng các đ/c cán bộ chủ chốt của công ty tại buổi khai trương
IMG 6226
Các vị khách quý đến chúc mừng Công ty

IMG 6240
Các vị khách quý đến chúc mừng Công ty

IMG 6234
Liên hoan mừng lễ khai trương.

--------------------------------------
Quý khách hàng và đối tác miền Bắc vui lòng kết nối với chúng tôi tại:
Văn phòng đại diện Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 2001, Tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Trụ sở chính tại Hà Nam
Địa chỉ: Số 124 Trường Chinh - TP Phủ Lý - Hà Nam.
Website: yduochoaviet.com

Hits: 173

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập công ty

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017 tại hội trường công ty đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các Vị khách quý cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.
Nhìn lại chặng đường 14 năm xây dựng và phát triển. 14 năm xây dựng không phải là dài, cũng không nói là quá trẻ so với một công ty dược phẩm. Nhưng đó cũng đủ thời gian để tích lũy kinh nghiệm, căng tràn sức bật mới với một Hoa Việt khát khao vươn lên, vượt lên trên hết những khó khăn tồn tại để ghi dấu ấn tích cực, từng bước vun đắp thành truyền thống và kinh nghiệm cho công ty.

Đó không chỉ là sự chia sẻ trong công việc, tính kỷ luật và dám chịu trách nhiệm mà cao hơn là tinh thần tập thể, tính đồng thuận cao là chất keo kết dính toàn bộ công nhân viên trong công ty với nhau để cùng nhau bước qua những giai đoạn khó khăn của thị trường khi tình hình kinh tế trong nước và quốc tế không thuận lợi, nguồn vốn hạn hẹp hay sự suy thoái của nền kinh tế.
Cứ mỗi năm nhìn lại, thành tích của Hoa Việt lại tiến lên một vị trí mới. Bằng chứng là sản phẩm đã tạo được uy tín và sự tin dùng của khách hàng; cùng với đó là đời sống của CBCNV được cải thiện rõ rệt. Ngoài những thành tích trên về phía Ban lãnh đạo còn luôn chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên: tổ chức sinh nhật cho CBCNV, tổ chức du lịch lễ hội đầu năm, tổ chức du lịch hè, liên hoan sơ kết, tổng kết.... Những hoạt động này đã mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời sau những ngày làm việc căng thẳng và thể hiện sâu đậm về văn hóa công ty, đó là sự thân ái, đoàn kết, chia sẻ của toàn thể CBCNV trong công ty. Với tất cả các anh chị cán bộ công nhân viên trong Công ty, thì đây chính là ngôi nhà thứ 2 của họ.
Nhân dịp lễ kỷ niệm 14 năm ngày thành lập Công ty, kính chúc toàn thể Cán bộ công nhân viên của Công ty luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và cùng nhau đưa Gia đình Hoa Việt đi lên tầm cao mới!
Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí hết sức thân mật, đầm ấm nhưng không kém phần sang trọng. Ngày lễ trọng đại của Công ty đã thành công rực rỡ! 
Một lần nữa chúc cho Công ty luôn gặt hái được nhiều thành công trên những chặng đường tiếp theo, thực hiện tốt hơn nữa phương châm "Thuốc tốt cho mọi nhà", mang lại sức khoẻ cho cộng đồng, xứng đáng là nơi gửi gắm niềm tin của bệnh nhân.
Chúc cho các khách hàng đã và đang đồng hành cùng Công ty luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc diễn ra buổi liên hoan:

14
Đ/c Giám đốc Dương Đức Tiến lên phát biểu tại buổi lễ
141
Đ/c Phó giám đốc Đinh Xuân Dậu lên phát biểu tại buổi lễ
142
Đ/c Phạm Đông Anh (GĐ công ty Hoa Việt - Hà Nội) có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật công ty
143
Đ/c Dương Đức Thắng (em trai giám đốc) có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật công ty

144
Đ/c Lê vân Anh (Khách mời) có bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật công ty
147
Giây phút thư giãn thoải mái của 1 số CBCNV công ty cùng các vị khách quý trên sân khấu

Hits: 245