Y Dược Hoa Việt

Bệnh Phụ Nữ

Thuốc đông y điều hoà kinh nguyệt Nguyệt Quý

Có nhiều thuốc điều hoà kinh nguyệt khác nhau, mỗi bài thuốc cần phải dựa vào nguyên nhân căn bản của bệnh.
Tuy nhiên cách điều hoà kinh nguyệt hiệu quả nhất và được chị em phụ nữ tin dùng chính là các bài thuốc đông y vì tính an toàn cao, loại bỏ tận gốc các dấu hiệu của bệnh.
Xin giới thiệu bài thuốc đông y điều hoà kinh nguyệt "Nguyệt Quý" - bài thuốc là sự kết hợp giữa bài thuốc cổ phương, kinh nghiệm gia truyền và công nghệ bào chế hiện đại từ những thảo dược quý hiếm (Thành phần: Xuyên khung: 40 mg; Đương quy: 40 mg; Thuc địa: 35 mg; Bạch thược: 40 mg; Đẳng sâm: 35 mg; Phục linh: 35mg; Bạch truật: 40 mg; Ích mẫu: 80 mg; Cam thảo: 35 mg).
bai thuoc bo huyet dieu kinh hvViên nang "Nguyệt Quý" tăng cường khả năng lưu thông, bồi bổ khí huyết, tăng sinh tân dịch, cân bằng nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt, giúp chị em phụ nữ tự tin và thoải mái hơn mỗi khi đến kỳ kinh. Đặc biệt với các bạn hay bị đau bụng kinh dữ dội chỉ cần uống vài viên bổ huyết điều kinh Hoa Việt thì sẽ cắt giảm cơn đau ngay tức thì.
Chuyên trị:
* Đau bụng kinh
* Kinh nguyệt không đều
* Rối loạn kinh nguyệt
* Ra nhiều khí hư
* Chữa bệnh khí hư bạch đới, huyết đen, huyết cục.

* Bài thuốc dành cho phụ nữ thiếu máu da xanh, sắc mặt nhợt nhạt, người ăn ngủ kém.
Với những thành phần thảo dược như trên, thuốc bổ huyết điều kinh Nguyệt Quý còn giúp cho chị em phụ nữ có được sự tự tin, thoải mái, năng động trong suốt những ngày đèn đỏ. Sẽ không còn cảnh bạn phải vật vã, quằn quại, ôm bụng kêu la với những cơn đau bụng kinh dữ dội nữa, chỉ cần bạn uống 1 vài viên Nguyệt Quý.
Ngoài ra, thuốc bổ huyết điều kinh Nguyệt Quý còn mang lại cho chị em phụ nữ một làn da trẻ trung, hồng hào, khoẻ mạnh.
Địa chỉ bán thuốc Bổ huyết điều kinh điều trị bệnh rối loạn kinh nguyệt.
Công ty Cổ phần dược phẩm Hoa Việt
ĐC: 124 Trường Chinh - TP Phủ Lý - Hà Nam
SĐT: 03513.885145- Website:www.yduochoaviet.com